Thứ sáu, Ngày 23/02/2018
Trang chủ Giới thiệu Kiểm định máy lọc nước Tin tức Liên hệ  
 
MÁY LỌC NƯỚC RO JVC
  + MÁY LỌC NƯỚC GIA ĐÌNH
  + MÁY LỌC NƯỚC CÔNG SỞ
  + CÂY NÓNG LẠNH
  + MÁY LỌC R.O USA NÓNG - LẠNH - ẤM
  + MÁY TẠO OZONE
  + DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT LỌC NƯỚC TINH KHIẾT ĐÓNG CHAI
Bài mới
mua máy lọc nước cho gia đình cần chú ý các tiêu chí sau mua máy lọc nước cho gia đình cần chú ý các tiêu chí sau
Máy lọc nước thông minh JVC Máy lọc nước thông minh JVC
CÔNG NGHỆ RO TRONG MÁY LỌC NƯỚC JVC CÔNG NGHỆ RO TRONG MÁY LỌC NƯỚC JVC
“Nước sạch và vệ sinh môi trường bảo đảm an toàn và bền vững” “Nước sạch và vệ sinh môi trường bảo đảm an toàn và bền vững”
Quảng cáo
Video - Clip
mua bán cần cẩu
Thống kê
Đang online: 16
Tổng số: 190659

 
Trang chủ > Tin tức >
  Máy lọc nước thông minh JVC Máy lọc nước thông minh JVC , Máy lọc nước, máy lọc nước JVC, máy lọc nước RO, máy lọc nước nano
 
Máy lọc nước thông minh JVC

Máy lọc nước thông minh là tên một dòng sản phẩm thế hệ mới ứng dụng công nghệ cao của JVC. Ngoài việc mang tới giải pháp tối ưu trong vấn đề xử lý nước sạch, mang tới nguồn nước tinh khiết, an toàn cho sức khỏe, sản phẩm còn được tích hợp Bộ vi xử lý thông minh vối những tính năng thông minh, mang tới sự tiện nghi cho người sử dụng.

Sau quá trình nghiên cứu dựa trên nhu cầu của người sử dụng và những bất cập mà các máy lọc nước trên thị trường hiện nay đang chưa đáp ứng được, JVC đã sáng chế ra máy lọc nước thông minh JVC – một đột phá trong công nghệ máy lọc nước thông minh đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Khi sử dụng máy lọc nước RO thông thường, sẽ có những vấn thường xuyên gặp phải và đáng lo ngại đó là việc theo dõi thời gian thay các lõi lọc, màng RO – bộ phận quan trọng nhất của máy lọc nước bị bám cặn, bẩn trong quá trình sử dụng hay việc máy bị mất tính ổn định do gặp sự cố về áp lực nước  trong quá trình hoạt động. Thấu hiểu những vấn đề đó,  mà  sản phẩm máy lọc nước thông minh JVC đã được tích hợp bộ vi xử lý thông minh, giúp hạn chế những nhược điểm của các máy lọc nước RO đang có trên thị trường.

Máy lọc nước RO thông minh JVC

Ngoài những chức năng chính như các máy lọc nước thông thường, máy lọc nước thông minh JVC sẽ cung cấp cho khách hàng các tính năng hoàn hảo khác như Tự động sục rửa màng RO – Tự động báo nước cấp yếu  - Tự động báo khi cần thay lõi.

Quý khách hàng sẽ không còn lo lắng hay băn khoăn rằng khi nào nên thay thế lõi lọc, hoặc chất lượng nước có được như ban đầu hay không khi mà mình quên không thay lõi đúng hạn. Màng RO được tự động sục rửa hằng ngày sẽ bền hơn, hiệu quả lọc cao hơn. Khi có bất cứ vấn đề gì về áp lực nước, hệ thống van tự động sẽ thông báo tình trạng tránh việc cháy, hỏng máy.  Giờ đây, với máy lọc nước thông minh JVC khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng máy móc và nguồn nước đầu ra của gia đình mình.

Bộ vi điều khiển với 6 đèn từ L1 đến L6 sẽ đưa ra tín hiệu để báo cho người dùng để biết về tình trạng máy:

    Khi tất cả 6 đèn sáng: báo hiệu máy hoạt động bình thường.
    Khi đèn L1 sáng và chớp nhanh với chu kỳ 0,5s/lần và 5 đèn còn lại tắt: báo hiệu mất nước hoặc nước đầu vào không đủ điều kiện để máy làm việc. Máy sẽ dừng hoạt động
    Khi bất kỳ đèn báo nào (L1, L2… hoặc L6) nháy liên tục với chu kỳ 1s/lần và các đèn báo còn lại đều tắt. Đồng thời, cứ mỗi giờ đồng hồ còi kêu 1 lần với 3 hồi bíp liền nhau, mỗi hồi 3 tiếng bíp (bíp, bíp, bíp). Tín hiệu này được báo liên tục trong vòng 24h đồng hồ. Có nghĩa là lõi tương ứng (Lõi 1, Lõi 2… hoặc lõi 6) cần được thay thế.
    Khi cả 6 đèn đều tắt: máy ở chế độ nghỉ.


  Các Tin bài khác
  + mua máy lọc nước cho gia đình cần chú ý các tiêu chí sau (04/06/2015)
  + CÔNG NGHỆ RO TRONG MÁY LỌC NƯỚC JVC (03/06/2015)
  + “Nước sạch và vệ sinh môi trường bảo đảm an toàn và bền vững” (02/06/2015)
 

CÔNG TY TNHH JVC VIỆT NAM
Địa chỉ: NV5.26 Khu đô thị Viglacera Hữu Hưng, Tây Mỗ, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội
Thiết kế website & quảng cáo website bởi Ads12h.com